MÓN QUÀ 8/3: KỸ NĂNG QUYÉT NHÀ

Hôm nay là chủ nhật thứ nhất của tháng 5 - ngày 9/5, một ngày chủ nhật đặc biệt dành cho mẹ và ngày này gọi là ngày của mẹ. Đã gọi là ngày đặc biệt thì rất nhiều bạn đang nghĩ “Không biết mình nên tặng gì cho mẹ bây giờ ta?”, thiệt là khó nghĩ quá đi. Riêng với các bạn lớp một thì lại có thêm một khó khăn nữa là “ Cô ơi con không có nhiều tiền làm sao con mua quà cho mẹ đây cô?”.

Không sao ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tạo một món quà cho mẹ mà không cần phải phân vân mua quà gì, cũng không phải lo lắng rằng mình chưa có tiền nhé. Đây sẽ là món quà chúng ta tặng mẹ mà không giới hạn số lần và tặng bất cứ thời gian nào cũng được. Món quà này là, các bạn xem hình phía sau nhé!

Chà món quà đó là chúng ta sẽ “Quét nhà” giúp mẹ. Bình thường lúc nào nhắc đến quà chúng ta cũng nghĩ đến những món quà mua bằng tiền mà phải đắt tiền mới có ý nghĩa. Nhưng chúng ta quên rằng những việc nho nhỏ hằng ngày cũng trở thành quà, không những thế chính những món quà như thế này chúng ta vừa làm mẹ vui, vừa giúp mẹ đỡ mệt mỏi, vừa chứng minh với mẹ rằng mình đã lớn rồi nữa nè. Chỉ với một món quà bé bé mà mang lại cho chúng ra rất nhiều ý nghĩa như vậy thì nào chúng ta cùng xem cách các bạn quét nhà và học theo ngay nào.

 

Mình quyét rác vào nè!

Mình cũng vậy nữa!

Ái chà! nghỉ một lát chụp hình đã.

Tiếp tục thôi sắp xong rối!

Các bạn thấy đó, quét nhà không khó chút nào đúng không nè. Hy vọng rằng bạn nào cũng làm được như các bạn mình và sẽ có một món quà 8/3 dành cho gia đình mình nhé!