Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Món quà nhỏ bé – Tình cảm lớn lao

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam hay còn gọi là ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hằng năm. Đây là lễ hội của ngành Giáo dục, thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”nhằm mục đích tôn vinh người cô, người thầy, những người “đưa đò thầm lặng” của biết bao thế hệ học trò. Do đó trong ngày này không khó để chúng ta tìm thấy hình ảnh các bạn học sinh cầm trên tay những món quà nhỏ bé, những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất để tri ân đến các thầy cô giáo.

Để chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này các giáo viên Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ giáo dục Điểm Tựa cùng với các bạn học sinh đã tự tay thực hiện món quà mang tên “Khinh khí cầu yêu thương”. Với những vật liệu đơn giản quen thuộc như: giấy màu, thùng carton, keo,...dưới sự hướng dẫn của các giáo viên của Trung tâm, cùng bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của mình, các bé đã tạo nên những “Khinh khí cầu” đầy màu sắc và vô cùng xinh xắn.

 


Các bạn học sinh cùng nhau trang trí "Khinh khí cầu yêu thương"


 

Sản phẩm đã hoàn thành

 

Thầy và trò chia sẻ niềm vui với nhau bên món quà "Khinh khí cầu yêu thương" vừa hoàn thành

 

 Khi tận tay nhận những món quà này các thầy cô không khỏi bồi hồi xúc động. Tuy đây chỉ là những món quà bé nhỏ, giản đơn nhưng chứa đựng biết bao tình cảm chân thành, sự tri ân sâu sắc của các bạn học sinh dành cho người thầy, người cô của mình.

Xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo – những người “lái đò”, luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc, cuộc sống và luôn vững tay chèo đề lèo lái con thuyền trí thức đến nhiều thế hệ học trò mai sau.