AN TOÀN GIAO THÔNG: CHUYỆN NHỎ

 

Như các bạn cũng đã biết Việt Nam chúng ta là một đất nước với mật độ gia thông vô cùng đông đúc với rất nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau: xe gắn máy, xe ôtô, xe khách,....Và để chúng ta cùng tham gia giao thông một cách thật an toàn thì ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham gia buổi học mang tên là “An toàn giao thông: Chuyện nhỏ” nhé.

Để buổi học hôm nay của chúng ta thoải mái, sôi động và vui vẻ hơn thì chúng ta cùng tham gia bên dưới sân trường. Cùng xem các bạn của mình đã học gì trong ngày hôm nay nhé!

1.      Mở đầu buổi học, các thầy cô hướng dẫn đến các bạn cách đội mũ sao cho thật đúng cách:

-         Đặt nón lên đầu cho ngay ngắn

-         Đặt quai đeo dưới cằm và gài lại.

-    

CÁC BẠN ĐÃ ĐỘI XONG MŨ BẢO HIỂM

2.     Cùng tham gia trò chơi “Siêu trí nhớ”: Thông qua trò chơi này giúp các bạn ghi nhớ nhanh về 20 loại “Biển báo giao thông đường bộ”, đồng thời giúp các bạn nhỏ biết ý nghĩa, thông tin của từng loại biển báo, góp phần cho các bạn nhỏ tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông.

3.      Quan sát tranh: các bạn chọn tranh tuân thủ, đảm bảo an toàn giao thông.

Các bạn tranh luận và phát biểu ý kiến.

4.      Cuối cùng: Cho các bạn trải nghiệm: tư thế lên và ngồi xe máy an toàn.

Như vậy, các bạn của chúng ta ngày hôm nay đã có một buổi học thật bổ ích, vui vẻ và thoải mái cùng với nhau. Và các bạn nhớ một điều quan trọng, khi tham gia giao thông nhớ ĐỘI MŨ BẢO HIỂM nhé! Chúc các bạn và gia đình luôn an toàn khi tham gia giao thông nhé!